Bulk Crap Uninstaller – Phần mềm thay thế đáng giá cho Your Uninstaller

Bulk Crap Uninstaller có thể giúp tìm kiếm và gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng UWPYour Uninstaller hay IObit Uninstaller không thực hiện được.

Bulk Crap Uninstaller có khả năng phát hiện và gỡ sạch tất cả phần mềm, chương trình tự chạy, file cập nhật Windows, ứng dụng và trò chơi trên Windows. Sau khi gỡ bỏ, Bulk Crap Uninstaller còn giúp bạn gỡ bỏ thêm các khóa registry còn sót lại và trích xuất chúng.

Bulk Crap Uninstaller là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng và không cần cài đặt. Bạn vào đây để tải hay tải theo liên kết trực tiếp bên dưới.

Với bản không cài đặt (portable) thì bạn bỏ fiel nén vào một thư mụcc rồi mới giải nén. Sau đó, bấm đúp tập tin BCUninstaller.exe để khởi chạy. Trong lần đầu sử dụng bạn phải thiết lập thuộc tính hoạt động như ngôn ngữ, các thiết lập còn lại bạn nên giữ nguyên chẳng hạn nhóm các ứng dụng theo nhóm để dễ nhìn hơn.

Giao diện của Bulk Crap Uninstaller nhìn khá rối mắt, cảm giác này chỉ là lúc đầu thôi chứ mình thấy nó khá tiện lợi. Bạn có thể nhìn thấy tất cả phần mềm, ứng dụng UWP, chương trình tự chạy, file cập nhật Windows,… trên giao diện. Cạnh trái là hộp tìm kiếm và bộ lọc để bạn tìm nhanh và thay đổi cách hiển thị. Ở ngay bên dưới, Bulk Crap Uninstaller liệt kê tổng dung lượng các phần mềm theo màu sắc và chỉ cần rê chuột vào để xem dung lượng tổng.

Bulk Crap Uninstaller cho phép bạn gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc. Bạn bấm chọn ứng dụng đầu tiên rồi giữ phím Shift để chọn thêm. Sau đó, bấm chuột phải > chọn Uninstall để gỡ bỏ.

  • Bạn bấm Continue trong cửa sổ danh sách chứa ứng dụng gỡ bỏ bạn chọn hiện ra.
  • Trong cửa sổ Create a restore point before uninstalling, bạn thiết lập hoặc giữ nguyên > bấm Continue.
  • Sau cùng, bấm Begin Uninstallation để gỡ bỏ.

Trong cửa sổ Uninstall progress, bạn theo dõi, bỏ qua hay hủy gỡ theo ý bạn. Gỡ bỏ xong, Bulk Crap Uninstaller sẽ hỏi bạn thêm có muốn xóa các khóa registry còn sót lại. bấm Yes để thực hiện hoặc chọn No để trở về giao diện chính.

Nguồn: trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận