Bright VPN – Phần mềm kết nối mạng riêng ảo đánh dùng

Với Bright VPN, bạn có thể kết nối tới 150 quốc gia và 1550 máy chủ trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí và không cần tài khoản.

Phần mềm kết nối mạng riêng ảo (VPN) cho máy tính hiện nay thì bạn có nhiều sự lựa chọn (Nord VPN, HMA, Express VPN,…). Người viết thì thích sử dụng Touch VPN bởi nó hỗ trợ đa nền tảng, miễn phí, sử dụng ngay.

Bright VPN cũng vậy, nó còn có tính năng khá hữu ích là đồng bộ với tiện ích mở rộng trên trình duyệt. Khi bạn bật, thay đổi vị trí kết nối trên trình duyệt thì nó cũng đồng bộ phần mềm. Một đặc điểm nổi bật khác của Bright VPN nữa là số lượng vị trí và máy chủ kết nối rất nhiều, lại cho sử dụng miễn phí và không cần tài khoản nữa.

Để sử dụng Bright VPN kết nối mạng riêng ảo trên máy tính Windows, bạn làm theo như sau.

– Đầu tiên, bạn vào trang nhà Bright VPN > bấm Get Bright VPN để tải file cài đặt dung lượng 59 MB.

– Tiếp theo, bạn cài đặt tiện ích mở rộng Bright VPN cho các trình duyệt được hỗ trợ.

Nếu bạn không muốn dùng tiện ích mở rộng thì có thể bỏ qua. Lưu ý là tiện ích chỉ hoạt động khi máy tính đã cài đặt Bright VPN.

Bạn mở phần mềm Bright VPN, nó sẽ tự chọn vị trí và thực hiện kết nối. Kết nối thành công, nó sẽ đồng bộ thông tin vào tiện ích mở rộng Bright VPN trên trình duyệt. Bây giờ, từ phần mềm hay tiện ích mở rộng bạn có thể thay đổi vị trí, ngắt kết nối mà không cần mở chương trình còn lại.

Bạn có thể vào trang nhà Bright VPN để kiểm tra địa chỉ IP, vị trí, nhà cung cấp mạng ISP mới. Thử nghiệm, tốc độ sau khi kết nối thì chậm đi hơn hẳn bình thường nhưng đây là điều tất yếu khi bạn muốn ẩn danh trên web.

Lưu ý: Mặc định Bright VPN sẽ khởi chạy cùng Windows, bạn bấm nút menu ba gạch ngang > Security settings > tắt Launch on startup để vô hiệu khởi động cùng máy.

Chúc các bạn thành công !

 


THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận