Bitdefender Home Scanner 1.0.7.161 – Quét mạng, tìm lỗ hổng bảo mật

Bitdefender Home Scannerứng dụng quét mạng gia đình, tìm kiếm tất cả các thiết bị kết nối và phân tích từng thiết bị để phát hiện các lỗ hổng bảo mật, tránh các tin tặc truy cập các tài liệu bất hợp pháp hay trộm dữ liệu và hack thiết bị của bạn. Lưu ý rằng Bitdefender Home Scanner không thể thay cho chương trình diệt virus mà chỉ thực hiện các tác vụ đánh giá trạng thái bảo mật của thiết bị mạng và đưa ra các lời khuyên thích hợp trong tình huống đó.

Bitdefender Home Scanner được sáng tạo bởi một trong những tay chơi lớn nhất trong lĩnh vực bảo mật mạng, với tính năng quét mạng gia đình để nhận biết các thiết bị được kết nối và phân tích từng thiết bị này nhằm tìm ra các lỗ hổng bảo mật có thể bị khai thác.

Cũng là phần mềm đến từ cùng nhà phát hành nhưng BitDefender Antivirus Plus lại chuyên về chức năng diệt virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống… với các chế độ quét linh hoạt cùng công nghệ bảo mật tiên tiến, BitDefender Antivirus Plus vừa giúp bảo vệ máy tính, vừa tạo môi trường lướt web an toàn, bảo mật dữ liệu trực tuyến cho bạn.

Thời gian quét dữ liệu của Bitdefender Home Scanner sẽ tùy thuộc vào số lượng thiết bị được kết nối với mạng lưới của bạn và trong thời gian này, máy tính sẽ hoạt động chậm hơn đôi chút.

Bitdefender Home Scanner tìm các thiết bị được kết nối với mạng cục bộ bao gồm các thiết bị không dây như các camera WiFi, các máy game console, thiết bị định tuyến, TV thông minh, các thiết bị chạy trên nền tảng Windows, Mac, Android hay iOS, v.v.

Để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt web thì Kaspersky Internet Security cũng là sự lựa chọn phù hợp, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, … Bên cạnh đó Kaspersky Internet Security còn ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Các tính năng chính của Bitdefender Home Scanner:

– Quét mạng cục bộ và tìm thiết bị kết nối.

– Tìm kiếm các lỗ hổng bảo mật.

– Khả năng phát hiện nhiều thiết bị như camera WiFi, thiết bị định tuyến, v.v.

Tải về Bitdefender Home Scanner 1.0.7.161

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.