Battery Health 3 – Phần mềm theo dõi pin cho Macbook

Với Battery Health bạn dễ dàng xem, theo dõi tất cả các thông tin quan trọng nhất về Pin của Macbook như mức pin hiện tại, dung lượng pin còn lại, số lần sạc…

Nếu bạn là một người dùng cẩn thận và muốn kiểm tra tình trạng máy Mac của mình thì Battery Health 3 là một tiện ích không thể thiếu để kiếm tra thiết bị Pin trên Mac OS. Phần mềm cung cấp những số liệu chi tiết và thông báo sức khỏe của pin máy tính của bạn, cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng đã đoạt giải Mac Gem.

Battery Health 3 – Theo dõi kiểm tra thiết bị Pin cho Mac

Battery Health 3 thân thiện với người dùng và được thiết kế với một mục đích duy nhất là giúp bạn theo dõi tình trạng pin của máy Mac. Tiện ích theo dõi pin chuyên nghiệp và từng đoạt giải thưởng này cung cấp cách dễ dàng và nhanh nhất để xem số liệu thống kê quan trọng về pin của thiết bị MacBook và iOS của bạn, chẳng hạn như mức năng lượng, sức khỏe, dung lượng, nhiệt độ, chu kỳ sạc, v.v.

Nó cung cấp một môi trường trực quan và rất nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp bạn theo dõi và cải thiện thời lượng pin của pin MacBook và pin iOS như mức pin hiện tại, dung lượng pin còn lại, số lần sạc…

Tại sao nên sử dụng Battery Health 3

Chỉ cần cài đặt Battery Health và kết nối iPhone hoặc iPad của bạn qua WiFi Sync hoặc cáp USB để truy xuất dữ liệu pin iOS hữu ích. Những số liệu thống kê quan trọng này có thể giúp bạn xác định xem thiết bị của bạn có thời lượng pin kém là do dung lượng pin bị suy giảm hay không.

Hơn nữa, tính năng năng lượng ấn tượng của nó cho phép bạn kéo dài thời lượng pin bằng cách đóng các ứng dụng được phát hiện là sử dụng nhiều năng lượng liên tục. Tóm lại, Battery Health 3 dành cho macOS là ứng dụng phải có đối với mọi người dùng Mac để thu thập thông tin hữu ích về pin.

Như bạn mong đợi, tính năng Theo dõi tình trạng pin mới nằm trong bảng điều khiển Trình tiết kiệm năng lượng, bên dưới tab Pin. Hộp thoại Battery Health bật lên một hộp rất đơn giản, được chọn theo mặc định. Nó cung cấp thông tin rất cơ bản về tình trạng pin – trong trường hợp này là bình thường – và chuyển đổi để bật và tắt tính năng này.

Điều này thật tuyệt. Mọi người không nên để tình trạng pin ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Điều này sẽ làm tăng thời gian sử dụng hữu ích của pin ngoài những gì một người có thể tự làm (và vẫn có tuổi thọ!) Thật tuyệt khi thấy công nghệ này được chuyển từ iOS / iPadOS sang macOS.

Các tính năng của Battery Health 3 cho Mac

  • Một ứng dụng tiện dụng và hữu ích để lấy thông tin pin của Mac
  • Cung cấp thông tin chi tiết về pin cho MacBook, iPhone và iPad
  • Cung cấp thông tin về mức năng lượng, sức khỏe, công suất, nhiệt độ, chu kỳ sạc và hơn thế nữa
  • Cho phép bạn kéo dài thời lượng pin bằng cách đóng các ứng dụng sử dụng nhiều năng lượng
  • Khả năng dễ dàng kiểm tra mức pin của các thiết bị bluetooth như Bàn phím Apple Magic, Chuột, Bàn di chuột và AirPods của bạn

Download Battery Health 3 cho Macbook

 

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.