AZ Screen Recorder Premium v5.8.16 – Quay video màn hình cho Android

Tải xuống AZ Screen Recorder – Video Recorder, Livestream 5 APK Premium cho Android, nó KHÔNG yêu cầu quyền root, không giới hạn thời gian, không watermark, không có quảng cáo và rất dễ sử dụng với một thao tác để bắt đầu và dừng quay.

AZ Screen Recorder Premium v5.8.16 – Quay video màn hình cho Android

AZ Screen Recorder là ứng dụng tốt nhất để ghi lại màn hình Lollipop của bạn. Nó KHÔNG yêu cầu quyền truy cập root, không giới hạn thời gian, không có watermark, không có quảng cáo và rất dễ sử dụng với một thao tác để bắt đầu và dừng ghi. Ứng dụng quay phim màn hình này sẽ cho phép bạn tạo video màn hình đẹp mắt bằng cách cung cấp mọi tính năng mà bạn cần trong một thiết kế trải nghiệm người dùng đơn giản và thanh lịch.

Trình ghi màn hình AZ cho phép bạn ghi lại màn hình của mình thành video HD và FullHD và đây là ứng dụng phát video màn hình duy nhất trên thị trường Android có thể bị tạm dừng và tiếp tục trong khi ghi.

Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh từ micrô và nó sẽ tự động được trộn vào video truyền hình màn hình. Điều đó làm cho nó rất thuận tiện để tạo video hướng dẫn, quảng cáo, bình luận về trò chơi và cách chơi của bạn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video. Cửa sổ nổi luôn ở trên cùng sẽ cho phép bạn chụp vào thời điểm chính xác trên bất kỳ màn hình nào.

Trong phần cài đặt, bạn có thể bật tính năng chạm màn hình để những người đang xem video của bạn sẽ biết chính xác bạn đang làm gì.

Các tính năng của AZ Screen Recorder

  • Nút Magic: nút điều khiển việc ghi âm của bạn mà không hiển thị bất kỳ thứ gì trên màn hình. Do đó, người xem video của bạn sẽ chỉ tập trung vào ứng dụng, trò chơi hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn phát sóng màn hình.
  • Lớp phủ camera trước: bạn có thể ghi lại khuôn mặt và cảm xúc của mình trong một cửa sổ lớp phủ nhỏ, có thể kéo tự do đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình và tùy chỉnh theo bất kỳ kích thước và độ mờ nào.
  • Đồng hồ đếm ngược: Bạn phải chuẩn bị gì trước khi ghi âm? Đừng lo lắng, đồng hồ đếm ngược sẽ đợi cho đến khi bạn sẵn sàng bắt đầu và chụp vào thời điểm bạn muốn.
  • Vẽ trên màn hình: tính năng độc đáo này rất lớn khi tạo một hướng dẫn. Bạn có thể nhấn mạnh, vẽ biểu tượng hoặc đánh dấu thứ gì đó bằng bất kỳ màu nào đã chọn trực tiếp trên màn hình của mình.
  • Cắt video: đoạn video phát sóng có thể dài và chứa nhiều thông tin không cần thiết, bạn có thể cắt bớt những phần bạn không muốn để video của mình ấn tượng hơn.

Tải về AZ Screen Recorder Premium v5.8.16 APK cho Android

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận