AVS4YOU Software AIO Installation Package 5.0.2.163 + Patch

AVS All-In-One Install Package – một gói đa phương tiện mạnh mẽ bao gồm hơn 15 ứng dụng như: AVS Video Converter, AVS Video Editor, AVS Video ReMaker, AVS Audio Converter, AVS Audio Editor, AVS Audio Recorder, AVS Disc Creator, AVS DVD Authoring, AVS DVD Copy, AVS Ringtone Maker, AVS Media Player, AVS Registry Cleaner, AVS Image Converter, AVS Photo Editor, AVS Cover Editor, v.v. Tất cả các chương trình đều có giao diện tiếng Anh và tiếng Nga.

Danh sách các chương trình có AVS All-In-One Install Package

 • AVS Video Converter – chuyển đổi video sang TẤT CẢ CÁC ĐỊNH DẠNG CHÍNH bằng AVS Video Converter. Tạo video HD-, Blu-ray với menu nâng cao. Сchuyển đổi tệp cho nhiều thiết bị khác nhau và tải video lên các trang web phổ biến trực tiếp từ giao diện chương trình.
 • AVS Video Editor – chỉnh sửa các bản ghi video của bạn và tạo phim của riêng bạn với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Cải thiện video của bạn bằng các hiệu ứng, menu và âm thanh để chúng có giao diện chuyên nghiệp.
 • AVS Video ReMaker – chỉnh sửa các tệp video mà không cần chuyển đổi lại. Cắt các cảnh không mong muốn từ video được quay bằng các máy quay PVR, DVR & DVD khác nhau. Chèn menu DVD và Blu-ray.
 • AVS Audio Converter – chuyển đổi giữa các loại tệp âm thanh được biết đến nhiều nhất – MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, PCM, OGG, AAC, AMR và các loại khác. Tạo nhạc chuông, sử dụng chế độ hàng loạt, áp dụng hiệu ứng và các thông số tùy chỉnh.
 • AVS Audio Editor – chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn với AVS Audio Editor. cắt, chia, tách, hợp nhất, ghi lại, áp dụng hiệu ứng khác nhau. Lưu tập tin đầu ra cho tất cả các định dạng âm thanh chính.
 • AVS Audio Recorder – AVS Audio Recorder là một chương trình âm thanh nhỏ gọn ghi lại dữ liệu âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau.
  Giao diện thân thiện với người dùng giúp công việc với AVS Audio Recorder dễ dàng và thuận tiện.
 • AVS Disc Creator – giao diện đơn giản và trực quan, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS Disc Creator trở thành phần mềm tiện lợi nhất và được yêu cầu để tạo bản sao DVD video gia đình, tạo đĩa DVD cho đầu đĩa DVD và Blu-Ray gia đình và thực hiện ghi đĩa khác các nhiệm vụ.
 • AVS DVD Authoring – AVS DVD Authoring là phần mềm ghi và ghi đĩa dễ sử dụng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với phương tiện kỹ thuật số. Nó được thiết kế để giúp bạn sắp xếp cảnh quay video của mình thành một dự án DVD chuyên nghiệp và đẹp mắt .
 • AVS DVD Copy – giao diện một cú nhấp chuột đơn giản, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS DVD Copy trở thành
  phần mềm tiện lợi và được yêu cầu nhất để tạo bản sao DVD video tại nhà.
 • AVS Ringtone Maker – AVS Ringtone Maker là phần mềm soạn nhạc chuông nhỏ gọn đầy đủ tính năng cho phép bạn tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng mình từ bất kỳ âm thanh nào, có thể là bài hát yêu thích, giọng nói của bạn bè, tiếng cười của con bạn, con mèo hoặc tiếng chuông cửa của bạn . Cách tốt nhất để thêm không khí cá nhân vào điện thoại di động của bạn!
 • AVS Media Player – xem video, phát âm thanh và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng phong phú và giao diện thân thiện với người dùng.
 • AVS Registry Cleaner – quét, dọn dẹp và sửa chữa registry Windows trên PC của bạn. Loại bỏ các mục lỗi thời, có hại hoặc không sử dụng khỏi sổ đăng ký. Giúp PC của bạn hoạt động an toàn và nhanh chóng.
 • AVS Image Converter – chuyển đổi hàng đống hình ảnh sang tất cả các định dạng quan trọng cùng một lúc! Thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng – thay đổi kích thước, xoay, áp dụng các cài đặt tự động sửa. Chọn giữa một số hiệu ứng. Chuẩn bị hình ảnh của bạn để in hoặc tải lên các trang web!
 • AVS Photo Editor – cải thiện ảnh của bạn – điều chỉnh kích thước, thu phóng, thay đổi và cải thiện màu sắc, làm sắc nét hình dạng đối tượng. Áp dụng các hiệu ứng tạo sẵn. Làm cho ảnh của bạn trông hoàn hảo.
 • AVS Document Converter – được thiết kế để xem và chuyển đổi nhiều loại tài liệu khác nhau. Nó đọc các tệp văn bản và hình ảnh và chuyển đổi chúng sang PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF, EPUB và các định dạng khác.

Tải về AVS4YOU Software AIO Installation Package 5.0.2.163 + Patch

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận