Avira Phantom VPN Pro 2.33.3 – Phần mềm VPN

Avira Phantom VPN Pro 2.33.3phần mềm cung cấp dịch vụ VPN Free và tính phí trên Windows. Với tính năng này bạn có thể fake ip vpn để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc dùng nó để truy cập ẩn danh bảo vệ thông tin cá nhân người dùng.

Các tính năng chính của Avira Phantom VPN Pro 2020

Ngày nay, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng quyền riêng tư của bạn vẫn không bị ảnh hưởng và việc truy cập internet đó là sử dụng các dịch vụ VPN. Các hành động của người dùng và vị trí sẽ được che giấu trước sự dòm ngó của các tin tặc.

Đến từ một trong những công ty chống virus nổi tiếng nhất hiện nay, Avira Phantom VPN giúp bạn duyệt Internet một cách ẩn danh và an toàn cũng như fake ip vpn mở khóa các trang web hoặc dịch vụ bị hạn chế truy cập chỉ thông qua một vài cú click chuột.

Tính năng chính

Quy trình cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm VPN này giống như tất cả các phần mềm khác. Sau đó nó sẽ tự động chạy trong nền máy tính của bạn nhưng sẽ không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Bất cứ khi nào bạn cần fake ip vpn, thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên và nhấn vào nút Connect. Lập tức bạn sẽ được kết nối vào mạng riêng ảo, quá đơn giản phải không nào?

Tập trung vào chất lượng và tính dễ sử dụng hơn số lượng các tính năng

Được thiết kế đơn giản với tính thân thiện với người dùng và trong khi nó có thể không cung cấp nhiều tùy chọn, ví dụ như tích hợp trình chặn quảng cáo và tính năng nén dữ liệu, ứng dụng gói mã hóa đầu cuối 256 bit tiên tiến động cơ dưới mui xe.

Trong menu Cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN và bạn có thể chọn nếu bạn muốn gửi dữ liệu chẩn đoán đến Avira hay không. Ngoài ra, từ cùng một menu, bạn có thể thiết lập ứng dụng để tự động khởi chạy khi máy tính của bạn khởi động.

Tiện ích VPN đáng tin cậy từ Avira

Avira Phantom VPN Pro là một ứng dụng mới có thể truy cập và hiệu quả cung cấp tất cả các lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ fake IP mà không bao giờ cản trở bạn.

Do đó, Avira Phantom VPN Pro giúp bạn giữ an toàn khi online, nó bảo mật kết nối Internet của bạn nhờ phương pháp mã hóa mạnh mẽ. Và đây là một phần mềm fake ip vpn truy cập vào các trang web bị hạn chế khu vực.

Trên phần mềm diệt virus Avast cũng được tích hợp tính năng này với tên gọi Avast Secureline VPN. Nhưng bạn cần phải kích hoạt key bản quyền riêng thì mới có thể sử dụng được nó.

Tải về Avira Phantom VPN Pro 2.33.3 full

Pass giải nén là baominh.tech

Hướng dẫn cài đặt : Tải về giải nén chạy file INSTALL.cmd và chờ giây lát phần mềm sẽ được cài đặt, truy cập vào Start Menu để chạy Avira Phantom VNP Pro và sử dụng.

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.