AV Voice Changer 9.5 Full – Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

AV Voice Changer là một công cụ thay đổi giọng nói theo thời gian thực. Có thể thay đổi giọng nói của bạn ngay lập tức cho các cuộc gọi trực tuyến. Hoạt động với Skype, Discord, Steam, Overwatch, CSGO, Dota 2 và nhiều chương trình khác.

AV Voice Changer 9 Full License Key hoạt động như một chiếc mặt nạ. Những âm thanh đi qua Micro sẽ được phần mềm xử lý để thay đổi âm điệu. Bộ thay đổi giọng nói cũng được coi là các công cụ như hộp thoại hoặc bộ tạo âm thanh, hiệu ứng âm thanh VST như Autotune hoặc Didgeridoo.

Thay đổi giọng nói là gì?
Thay đổi giọng nói là gì?

Thay đổi giọng nói là gì?

Bộ đổi giọng nói hoặc bộ điều biến giọng nói là các thiết bị hoặc chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và định dạng của tín hiệu âm thanh khi sử dụng Micro. Quá trình xử lý âm thanh được xử lý theo thời gian thực. Bạn cũng có thể thay đổi giọng nói bằng các file WAV hoặc MP3 có sẵn.  Chương trình sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi âm thanh để thay đổi giọng nói.

AV Voice Changer 9.5 Full - Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính
AV Voice Changer 9.5 Full – Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Các phiên bản đầu tiên của bộ đổi giọng nói là các mạch điện tử nhỏ sử dụng với một chiếc điện thoại dùng để trụy ngang. Với công nghệ thay đổi, các phần mềm thay đổi giọng nói ra đời được sử dụng khi chat trực tuyến, để tùy chỉnh giọng hát hoặc để troll bạn bè. AV Voice Changer sẽ giúp bạn làm được điều đó.

AV Voice Changer 9.5 – Phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi Game và LiveStream

Với AV Voice Changer 9.5 Full Key bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nam thành nữ, nữ thành nam hoặc hầu như bất kỳ giọng nói nào trong một cú nhấp chuột với các cài đặt trước giọng nói để sử dụng hoặc cài đặt đã thiết lập & lưu từ trước của riêng bạn.

Truy cập một thư viện khổng lồ với hơn 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền và giọng nói robot. Bạn cũng có thể tự do tải thêm từ cửa hàng hổ trợ với thuật toán thay đổi giọng nói tốt nhất từ ​​Audio4fun.

Tính năng morpher sẽ xử lý tất cả các file âm thanh được chọn cùng một lúc. Trình chỉnh sửa âm thanh nhỏ gọn cho phép bạn sửa đổi thêm các fileđầu ra của mình, cũng như thư viện hiệu ứng phong phú. AV Voice Changer phù hợp để bạn giả giọng nói cho tin nhắn thoại và thậm chí các dự án phối lại âm nhạc của bạn.

AV Voice Changer 9.5 – Phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi Game và LiveStream
AV Voice Changer 9.5 – Phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi Game và LiveStream

Các tính năng thay đổi giọng nói của AV Voice Changer

Với các tính năng nổi bậc AV Voice Changer, bạn dễ dàng thay đổi giọng nói của mình khi live stream hoặc chơi game.

Trình chỉnh sửa giọng nói

Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng giọng nói của bạn trước khi được phát ra loa.Cung cấp khả năng cắt/tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng. Thực hiện các thao tác chỉnh sửa lại âm thanh của bạn một cách đơn giản nhất

Hiệu ứng âm thanh

Nhiều hiệu ứng giọng nói và bộ lọc giọng nói tiên tiến có sẵn trong chương trình: 30 Hiệu ứng giọng nói, 70 Hiệu ứng nền, 17 Giọng nói không phải của con người, 40 Hiệu ứng âm thanh bổ trợ… Dễ dàng tạo giọng nói đặc trưng chất lượng cao của riêng bạn.

Giọng nói Morpher

Giọng nói mới Morpher mở rộng định nghĩa của nó thành một quy trình biến đổi giọng nói hoàn chỉnh, bao gồm Thuộc tính giọng nói, Làm đẹp giọng nói và giờ đây với Cài đặt nâng cao hơn.

Ghi âm

Ghi lại giọng nói của bạn qua micrô hoặc thu âm thanh/âm thanh từ bất kỳ chương trình VoIP, chat, radio…. Thiết kế đơn giản  giúp mọi tác vụ ghi âm giọng nói trở nên dễ dàng.

File Morpher

Nhanh chóng biến hình và chuyển đổi hàng loạt các tập tin âm thanh cùng một lúc.

Tính năng độc đáo này được hầu hết người dùng Audio4fun bình chọn cho việc biến hình (thêm hiệu ứng và chuyển đổi) các tệp âm thanh được ghi trước của họ

Nick name

Lấy cảm hứng từ thuật ngữ nickname. Hơn một trăm “biệt danh” đã sẵn sàng để sử dụng với bất kỳ biệt danh và tính cách trực tuyến nào. Chuyển đổi nhanh giữa nickvoices và cài đặt trước với hỗ trợ phím nóng tích hợp

Phân tích giọng nói

Phân tích 4 đặc điểm cơ bản của giọng nói của bạn: Hòa âm, Độ sáng, Cao độ, Điểm số để hiểu những gì đang diễn ra với giọng nói hiện tại của bạn hoặc phân tích bất kỳ giọng nói gốc hoặc bị thay đổi nào khác.

Cải thiện giọng hát tại nhà – cải thiện giọng nói của chính bạn bằng cách thay đổi cao độ và âm sắc; ghi lại, và sau đó thực hành giọng nói mới và cải thiện của bạn.

Nhại lại tiếng nói

Trộn giọng nhại lại để tạo ra giọng nhại mới. Bắt chước giọng nói – bắt chước giọng nói của người khác, bắt chước giọng nói của các ngôi sao và người nổi tiếng Hollywood, trộn giọng nói nhại lại để tạo ra giọng nói độc đáo của riêng bạn.

Âm thanh ảo kỷ thuật số

Trình điều khiển âm thanh ảo được ký kỹ thuật số. Khả năng tương thích tốt hơn với các khu vực trò chuyện trực tuyến. Tương thích với mọi chương trình dựa trên Internet, ứng dụng trò chuyện thoại, chương trình chat, chương trình VoIP và hệ thống chat trực tuyến trong Game, Live Stream

So sánh giọng nói

Nhanh chóng nhập giọng nói của người khác để so sánh với giọng nói của bạn. Dùng để phân tích sự giống nhau khi giả giọng nói.

Trình phát nhạc

Trình phát nhạc tích hợp để phát các file âm thanh có sẵn. Cũng hỗ trợ danh sách phát.

Phím tắt

Đặt các phím nóng  cho các tính năng thường xuyên sử dụng. Sau đó, nhanh chóng chuyển giọng nói hoặc bật / tắt các tính năng của chương trình bằng tổ hợp phím đơn giản ngay cả khi bạn đang ở trong các trò chơi trực tuyến.

Thư viện âm thanh trực tuyến

Thư viện âm thanh cực lớn, bạn có thể tải về và bổ sung vào danh sách âm thanh của mình. Dễ dàng tạo giọng nói chất lượng cao của riêng bạn cho phim, đài, tường thuật, v.v.

Download AV Voice Changer 9 Full Key

Các thay đổi giọng nói trên các ứng dụng nổi tiếng:

Đổi giọng nói trên Skype
Đổi giọng nói trên Discord
Đổi giọng nói trên Twitch
Đổi giọng nói trên Stream

Download AV Voice Changer 9.5 

Pass giải nén baominh.tech
  1. Yêu cầu cần cài đặt Net Framwork 4
  2. Sau đó copy file loader vào thư mục đã cài đặt.
  3. Mở file loader.exe lên
  4. Mở phần mềm AV Voice Changer và nhấn vào Register.
  5. Nhấn restart để Khởi động lại phần mềm kích hoạt bản quyền.
Name: KiM
Email: [email protected]
License Key: DEG35LzvysGEXbs

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

2 thoughts on “AV Voice Changer 9.5 Full – Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính”

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.