Artlantis 2020 v9.0.2.23232 + Media – Tạo kết xuất hình ảnh và ảnh toàn cảnh VR

Artlantis Studio là chương trình tạo kết xuất hình ảnh, hoạt ảnh và ảnh toàn cảnh VR chất lượng cao. Chương trình có các chức năng cơ bản để tạo các đối tượng và cảnh ba chiều, nhưng dành cho xử lý hậu kỳ và kết xuất chất lượng cao. Sử dụng chương trình, bạn có thể thay đổi bất kỳ đối tượng, bề mặt hoặc chi tiết nào của cảnh 3D, thêm vật liệu (đổ bóng) bằng cách kéo và thả chúng vào các đối tượng từ danh mục. Trong chương trình, bạn có thể sử dụng hình ảnh của chính mình làm tư liệu.

Chương trình cho phép bạn tạo hình ảnh thực tế, gán và thay đổi các đặc tính quang học của vật liệu hoàn thiện, thiết lập phối cảnh và nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, tạo cảnh thực tế ảo và chỉnh sửa quỹ đạo chuyển động cho video hoạt hình. Tạo tệp QuickTime VR. Sử dụng QuickTime VR, bạn có thể tạo các bản trình bày tương tác cho Web, trong đó, chẳng hạn, bản thân nhà thiết kế có thể đặt mức độ chính xác và độ phân giải hiển thị mong muốn, và DOF tương tác cho phép bạn đạt được tiêu điểm mong muốn.

Artlantis Studio cho phép người dùng tạo hoạt ảnh cho các đối tượng, cũng như trực tiếp trao đổi dữ liệu với ArchiCAD, VectorWorks, SketchUp, AutoCAD và Arc +. Chức năng nhập hỗ trợ một số định dạng tệp được sử dụng trong CAD, bao gồm DXF, DWG và 3DS. Giao diện đơn giản cung cấp quyền truy cập vào các công cụ bao gồm chia sẻ tệp Postcard. Công nghệ PostCard cho phép bạn tạo hóa đơn tài liệu hoặc danh mục tài liệu từ các hình ảnh bitmap thông thường.

Các tính năng của Artlantis Studio:

Radiosity
Hiển thị mô hình 3D có tính đến sự phản chiếu ánh sáng từ các bề mặt! Công cụ kết xuất được cập nhật cho phép bạn có được màn hình chất lượng cao của dự án, có tính đến sự phản chiếu của ánh sáng từ tường, sàn, trần nhà và các vật thể khác của tòa nhà. Và do thực tế là hình ảnh của cửa sổ xem trước được tạo lại trong thời gian thực, bạn sẽ có được hình ảnh tốt hơn và được mong đợi hơn sau khi kết xuất cuối cùng của mô hình 3D.

Bắt chước nguyên tắc
Trong phiên bản Artlantis mới, tất cả các nguồn chiếu sáng của dự án đã được thiết kế lại đáng kể. Nhờ sự ra đời của các loại nguồn mới (“bầu trời vật lý”, mặt trời, mặt trăng và các vì sao), tất cả các yếu tố nhìn thấy đều chiếu sáng các vật thể khác trong dự án thông qua chức năng chiếu sáng toàn cầu. Ngoài ra, các loại mây khác nhau (mây ti, vũ tích và địa tầng) chắc chắn sẽ chỉ bổ sung tính hiện thực cho cơ sở và do đó cho dự án của bạn.

Điều chỉnh ánh sáng tự động
Nhờ công nghệ điều chỉnh ánh sáng tự động mới, Artlantis tự động điều chỉnh mức độ chiếu sáng của cảnh: từ sương mù của mặt trời ló dạng đến hoàng hôn của bầu trời buổi tối, tùy thuộc vào kết xuất bên ngoài hoặc bên trong. Điều này dẫn đến việc tăng chất lượng hình ảnh và hình ảnh động.

Xử lý hậu kỳ hình ảnh được tích hợp sẵn
Xử lý bổ sung hình ảnh đã nhận Không có ích gì khi sử dụng phần mềm bổ sung – mọi thứ bạn cần đều có trong Artlantis. Phiên bản mới của chương trình có các chức năng xử lý ảnh raster – điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và bảng màu của ảnh cuối cùng. Và bằng cách thêm hạt, đường viền hoặc bề mặt màu phấn vào hình ảnh, bạn có thể đạt được kết quả tạo kiểu tuyệt vời. Tất cả các thay đổi được hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ xem trước và các hiệu ứng có thể được sử dụng một lần hoặc theo nhóm.

Chuẩn bị đổ bóng (Shader)
Phiên bản mới của Artlantis có các công cụ mới để tạo kết cấu tự động. Kể từ bây giờ, các trình tạo bóng đã nhận được các thuộc tính mới: phản chiếu đặc trưng, ​​tỏa sáng, hiệu ứng mờ, điều chỉnh lớp phủ raster … tất cả đều để cải thiện chất lượng của kết cấu. Chức năng này chủ yếu dành cho người dùng có kinh nghiệm của chương trình – bây giờ họ có thể cấu hình độc lập các thư viện đổ bóng thông qua giao diện chương trình.

Bộ kết cấu và đối tượng phong phú
Với bộ sưu tập bổ sung 25 CD gồm các họa tiết và đồ vật, người dùng Artlantis có thể nhanh chóng bắt đầu và thiết lập một môi trường thực tế bằng cách mô phỏng các cảnh đời thực trong thế giới ảo. Với việc phát hành phiên bản Artlantis mới, thêm 5 đĩa CD với các gia đình cho Artlantis được phát hành: mô hình 3D hoạt hình của người, người trên biển quảng cáo, ô tô, sàn đá và đá cẩm thạch. Các bộ đổ bóng và các đối tượng mới bổ sung tính hiện thực cho các cảnh của bạn và các yếu tố rất dễ thao tác với công nghệ drap.

Tải về Artlantis 2020 v9.0.2.23232 + Media Full

Mật khẩu giải nén baominh.tech

Liên kết tải xuống dự phòng

Artlantis 2020.2 v9.0.2.22108 macOS

Artlantis Media 2020.0.1

Theo dõi Fanpage : https://www.facebook.com/cuocsongso.info  để được hỗ trợ .

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.