Anonfile – Dịch vụ upload file và chia sẽ hỗ trợ dung lượng lớn

Anonfile là một dịch vụ khá đơn giản cung cấp tải lên tối đa 20 GB cho mỗi tệp. Tối đa tuyệt đối có thể được tải lên mỗi ngày là 5.000 tệp hoặc tổng cộng 100 GB. Những hạn chế đó là quá đủ cho hầu hết người dùng.

Để tải lên một tệp, chỉ cần nhấp vào nút Tải lên và chọn một tệp (chọn nhiều tệp bằng Shift hoặc Ctrl + nhấp). Các tập tin sẽ tải lên và hiển thị liên kết tải xuống sau khi hoàn thành. Nhấp vào nút Sao chép để sao chép liên kết và sau đó dán nó vào trình duyệt của bạn để truy cập trang tải xuống. Nhấp chuột phải vào nút Tải xuống và sao chép liên kết để lấy URL thực có thể tải trực tiếp tệp.

Các tệp có khả năng có thể được để lại trên máy chủ và có sẵn để tải xuống vĩnh viễn nhưng sẽ bị xóa nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tải lên vi phạm các điều khoản dịch vụ rõ ràng có thể bị xóa cùng với các tệp đã hơn ba tháng tuổi và chưa bao giờ được tải xuống hoặc trên sáu tuổi nhưng không được tải xuống trong hơn năm năm.

Có một tùy chọn để tạo một tài khoản lưu giữ hồ sơ về những tập tin bạn đã tải lên. Một ưu điểm khác của tài khoản là liên kết tải xuống và các tệp có thể bị xóa, chỉ cần nhấn nút X bên cạnh liên kết. Chỉ cần một tên người dùng và mật khẩu để tạo tài khoản để đừng quên những thông tin đăng nhập. Email hoàn toàn không được sử dụng, không có tùy chọn khôi phục mật khẩu.

Ghé thăm Anonfile

Anonfile thực sự liên kết đến một dịch vụ khác gọi là Bayfiles, lần lượt liên kết với Megaupload. Tất cả ba trang web giống hệt nhau về cách chúng hoạt động để bạn có thể sử dụng bất kỳ trang nào trong số chúng, chỉ có các chủ đề hình ảnh là khác nhau.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận