Annotated – Chèn chú thích, liên kết lên video YouTube không cần extension

Bạn chỉ cần sử dụng Annotated.Video là có thể viết chú thích, chèn liên kết lên video YouTube yêu thích của mình dễ dàng.

Khi bạn xem một video dạy học haay hướng dẫn nấu ăn trên YouTube chắc chắn sẽ cần viết chú thích để ghi nhớ nội dung quan trọng. Việc trực tiếp viết chú thích trực tiếp lên video sẽ dễ nhớ hơn khi chú thích sẽ hiện tự động đến đoạn bạn tạo.

Annotated.Video là dịch vụ có thể giúp bạn thực hiện điều này, các video bạn viết chú thích, chèn liên kết có thể xem lại và quản lý trong một nơi và bất kỳ nơi đâu. Sử dụng Annotated.Video rất đơn giản, bạn làm theo như sau.

Bước 1: Bạn mở trang nhà Annotated.Video > bấm Sign in with Google để đăng nhập vào dịch vụ bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Bạn bấm Annotate phía trên góc trái để thực hiện tạo chú thích cho video YouTube.

– Bạn dán URL của video.

– Bạn đặt tiêu đề cho video.

– Bạn có thể thêm phụ đề rời cho video.

Sau cùng thì bấm nút Create.

Bước 3: Giao diện thực hiện hiện ra, bạn bấm Play cho phát video và khi đến đoạn cần viết chú thích thì bấm Pause > Add Annotation.

Sau đó, bạn nhập văn bản vào khung text, định dạng và chèn thêm liên kết ở khung link bên dưới. cứ tiếp tục như vậy để thêm chú thích trên các đoạn khác của video.

Bước 4: Hài lòng thi bấm Save Layer và xem lại video chú thích của mình.

Các video chú thích bạn tạo ra chỉ cần bấm biểu tượng account phía trên góc phải để quản lý. Muốn chỉnh sửa thì bấm vào tên video đó.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận