Animated Drawings công cụ trực tuyến chuyển đổi hình vẽ tĩnh thành phim hoạt hình

Animated Drawings công cụ trực tuyến chuyển đổi hình vẽ tĩnh thành phim hoạt hình

Hầu hết trẻ em thích vẽ một lúc, vẽ động vật, người hoặc nhân vật từ các chương trình truyền hình trên giấy và chia sẻ chúng với người lớn. Là cha mẹ, bạn có thể làm gì khác hơn là đưa ra những lời khẳng định và khen ngợi? Trang web Animated Drawings được giới thiệu trong bài viết này   có thể biến các bức vẽ tĩnh thành video hoạt hình để các bé có thể nhìn thấy các nhân vật của mình trở nên sống động hơn.

Animated Drawings là một công cụ trực tuyến giúp chuyển đổi các hình vẽ tĩnh thành phim hoạt hình được thiết kế để làm cho các bức vẽ của trẻ em trở nên thú vị và hấp dẫn. Tải lên hình ảnh, cắt, xóa phông nền, điều chỉnh vị trí của hoạt động, chỉ cần bốn bước đơn giản là có thể tạo video hoạt hình, cung cấp tổng cộng 35 loại hoạt động như vui chơi, khiêu vũ, nhảy, đi bộ, người dùng có thể chia sẻ liên kết và tải xuống MP4 video, không cần đăng ký. miễn phí.

Trang web: Bản vẽ hoạt hình
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://sketch.metademolab.com/canvas

Mở trang web Bản vẽ hoạt hình, nhấp vào “Tải ảnh lên” để tải ảnh lên, bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại di động hoặc sử dụng phần mềm để vẽ hình nhân vật. Bên trái có hướng dẫn, chỉ được tải ảnh người (nhân vật) lên, tay chân không được chồng lên cơ thể. Kéo xuống bên trái sẽ có ảnh mẫu do website cung cấp, bạn cũng có thể bấm vào ảnh thao tác một lần để xem hiệu ứng, và nhấn “Next” để tiếp tục bước tiếp theo. 

Bước 2: Cắt ký tự mục tiêu, Animated Drawings sẽ tự động phát hiện hình ảnh và chọn ký tự, nếu có nhiều hơn hai ký tự trong hình, bạn có thể chọn mục tiêu theo cách thủ công và nhấn “Tiếp theo” khi hoàn tất. 

Bước 3: Xóa phông nền Ở bên phải bạn sẽ thấy người đó đã được tự động nhận dạng và đánh dấu, nếu người và phông nền quá gần với kết quả nhận dạng, bạn có thể nhấp vào “Brush, Eraser” để đánh dấu thủ công hình ảnh bạn muốn giữ và rõ ràng. 

Bước 4: Điều chỉnh vị trí hoạt động (khớp), bạn sẽ thấy các đường và chấm ở phía bên phải, nơi các chấm thể hiện khớp chuyển động có thể tự kéo và điều chỉnh. Sau khi hoàn thành bốn bước, bạn sẽ thấy một video hoạt hình và bạn có thể chọn trong số 35 kiểu nhảy, vui nhộn, nhảy và đi bộ ở bên trái. Nếu bạn muốn điều chỉnh lại, bạn có thể nhấp vào “Fix” để quay lại bước trước đó, nhấp vào “Chia sẻ” để sao chép liên kết chia sẻ, bạn cần lưu tệp và nhấp vào nút “Toàn màn hình” trước. 

Trang web tạo video hoạt hình, sau khi vào chế độ toàn màn hình, nhấp chuột phải để lưu video hoặc nhấp vào chức năng của trình phát (⋮) → “Tải xuống”. Mặt trước là sử dụng hình ảnh mẫu để hoạt động.

Nếu bạn tải lên hình ảnh của chính mình, bạn sẽ được hỏi xem bạn có sẵn sàng cung cấp hình ảnh làm nghiên cứu để giúp cải thiện công cụ hay không. Nhấp vào “Argee” hoặc “Không đồng ý” để tiếp tục hoạt động. 

Hình bên dưới là ảnh động do Animated Drawings tạo ra (mình đã chuyển video thành ảnh GIF), về cơ bản các bức vẽ có thể nhận dạng rõ đầu, thân, tay, chân đều có thể chuyển thành video hoạt hình.

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock