AMD Ryzen Master 2.6.0 build 1692 – Thay đổi thông số của bộ vi xử lý của AMD

AMD Ryzen Master là ứng dụng do chính hãng AMD thiết kế, dành cho những ai đang sử dụng các bộ chipset AMD Ryzen mới được phát hành và muốn thay đổi các thông số của bộ vi xử lý hay điều chỉnh điện áp nhằm tối ưu hóa hiệu suất của máy tính.

Dòng vi xử lý Ryzen của AMD có hỗ trợ tính năng điều chỉnh hiệu suất của máy tính, nhưng khả năng ép xung còn tùy thuộc vào cấu hình của hệ thống như loại bo mạch chủ, bộ vi xử lý, v.v. Ứng dụng AMD Ryzen Master cho phép bạn khai thác mọi ưu điểm của việc ép xung hệ thống và điều chỉnh các thông số nhằm nâng cao tốc độ tính toán của máy.

Ashampoo Core Tuner cũng là tiện ích hỗ trợ tăng sức mạnh bộ vi xử lý bằng nhiều chế độ tối ưu khác nhau, thực hiện hoàn toàn tự động, Ashampoo Core Tuner còn giúp quản lý các dịch vụ chạy nền, loại bỏ những chương trình không cần thiết để tăng tốc khởi động windows.

AMD Ryzen Master có khả năng tinh chỉnh CPU, đẩy mạnh hiệu suất làm việc của hệ thống, vô hiệu hóa các nhân và thay đổi từng giá trị tốc độ tương ứng với từng nhân, điều chỉnh các mức điện áp khác nhau cho CPU hay các xung bộ nhớ CPU trên hoặc dưới giá trị ban đầu của nhà sản xuất.

Nếu bạn cần một phần mềm tinh chỉnh và tối ưu RAM thì Mz Ram Booster sẽ là lựa chọn phù hợp, Mz Ram Booster sẽ đóng các tiến trình không cần thiết chạy ở chế độ nền để giải phóng RAM.

Các tính năng chính của AMD Ryzen Master

– Thay đổi thông số của bộ vi xử lý.

– Điều chỉnh điện áp cho CPU.

– Ép xung hệ thống.

Tiện ích AMD OverDrive vẫn là công cụ ép xung duy nhất do AMD cung cấp cho các sản phẩm AMD sau

• Sản phẩm bộ xử lý trong cơ sở hạ tầng ổ cắm AMD AM3 và AM3 +
• Sản phẩm bộ xử lý trong cơ sở hạ tầng ổ cắm AMD FM2 và FM2 +

Tải về AMD Ryzen Master 2.6.0 build 1692

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận