AdGuard VPN v1.2.115 – Nhanh chóng và An toàn – Bảo vệ Không giới hạn

Tải xuống AdGuard VPN – Nhanh chóng và an toàn, bảo vệ không giới hạn Phiên bản Pro / Premium MOD đã được mở khóa APK AdFree cho Điện thoại và Máy tính bảng Android, nó được sử dụng để truy cập nội dung bị chặn từ mọi nơi, an toàn và nhanh chóng.

AdGuard VPN v1.2.115 – Nhanh chóng và An toàn – Bảo vệ Không giới hạn

Ứng dụng này ẩn địa chỉ IP thực và vị trí của bạn để bạn có thể truy cập nội dung bị chặn từ mọi nơi trên thế giới, bất kỳ lúc nào. Truy cập các trang web yêu thích của bạn và quên tất cả các hạn chế.

Sự khác biệt chính giữa VPN này và các đối thủ của nó là một giao thức tự ngụy trang thành lưu lượng truy cập thông thường, vì vậy sẽ khó hơn rất nhiều để ai đó bắt và cấm nó.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các trang web vào danh sách loại trừ. Điều này khá thuận tiện để bạn tự chọn nơi VPN sẽ hoạt động và nơi nào nó sẽ không hoạt động.

Các tính năng của ứng dụng

  • VPN nhẹ và cực nhanh
  • Máy chủ cực nhanh
  • Bảo mật và bí mật
  • Tính năng danh sách loại trừ
  • Chính sách không có nhật ký

Tải về APK AdGuard VPN v1.2.115

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận