Addon ChongLuaDao -Bảo vệ bạn trước website lừa đảo, nguy hiểm, lây nhiễm virus

Tiện ích mở rộng ChongLuaDao giúp bảo vệ bạn khỏi các trang web có nguy cơ lừa đảo, giả mạo, có nội dung xấu hoặc phần mềm độc hại.

ChongLuaDao là một dự án phi lợi nhuận. Bắt nguồn từ một buổi cafe trò chuyện giữa những người yêu cộng đồng tại Việt Nam. ChongLuaDao là dự án được xây dựng dựa trên học máy (Machine learning) là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo liên quan đến việc nghiên cứu và xây dựng các kỹ thuật cho phép các hệ thống “học” tự động từ dữ liệu để giải quyết những vấn đề cụ thể. Và đồng thời với sự đóng góp báo cáo của cộng đồng để làm cho không gian mạng thêm xanh.

Mặc dù là tiện ích mới phát triển gần đây nhưng ChongLuaDao hiện tại có số lượng người sử dụng khá đông đảo. Mình thấy tiện ích đang nằm Top Trending trên trang Microsoft Edge Add-ons và có số lượng đánh giá 5 sao rất nhiều ở Chrome Web Store. Chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ cho ChongLuaDao là rất nhiều.

ChongLuaDao hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Microsoft Edge,… Bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới để truy cập và cài đặt.

Cài đặt xong, ChongLuaDao sẽ đặt biểu tượng của mình (hình hàng rào) trên thanh công cụ trình và giám sát các trang web bạn truy cập. Và đưa ra cảnh báo theo màu sắc như sau.

– Màu xanh lá cây: Trang web này an toàn.

– Màu xám: Bạn cần cẩn thận khi trên trang web này.

– Màu đỏ: Trang web nguy hiểm.

Khi gặp trang web nguy hiểm, ChongLuadao sẽ ngăn chặn truy cập và pop-up cảnh báo ngay.

Bạn có thể xem số điểm đánh giá mức độ an toàn của trang web khi bấm vào biểu tượng tiện ích, bấm Xem chi tiết để xem thành phần web nào an toàn/không an toàn. Nút Báo cáo cho phép bạn đưa ra đánh giá về mức độ an toàn của trang web và gửi vào cơ sở dữ liệu của ChongLuaDao để kiểm tra.

Lưu ý: ChongLuaDao còn phiên bản web kiểm tra mức độ an toàn trang web bất kỳ. Bạn vào đây > dán URL > bấm Enter để kiểm tra.

Chúc thành công !


THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận