Abelssoft Send2Phone 2021 v4.0.1 gửi tệp từ PC sang Mobile

Tải xuống Abelssoft Send2Phone 2021 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, nó có thể dễ dàng gửi cho bạn các liên kết, hình ảnh hoặc bất kỳ tệp nào từ PC sang điện thoại Android của bạn hoặc theo cách khác.

Send2Phone hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến: Liên kết, văn bản, PDF, mp3 hoặc các định dạng video như WMV, AVI, MOV hoặc MPEG. Send2Phone biết tất cả và do đó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cuộc sống hàng ngày có nhiều mặt. Send2Phone luôn cập nhật: Không chỉ có thể gửi tệp từ PC sang điện thoại Android hay ngược lại, bạn còn có thể kết nối nhiều thiết bị với nhau như mong muốn. Send2Phone hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến: Liên kết, văn bản, PDF, mp3 hoặc các định dạng video như WMV, AVI, MOV hoặc MPEG. Send2Phone biết tất cả và do đó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Send2Phone cho phép trao đổi bất kỳ số lượng tệp nào giữa PC và điện thoại Android. Trong khi phiên bản miễn phí bị giới hạn trong việc gửi các tệp có kích thước tối đa. 2 MB, phiên bản cộng cho phép gửi tệp lên đến 100 MB. Send2Phone không chỉ cho phép gửi hết tập tin này đến tập tin khác mà còn có thể gửi nhiều tập tin cùng một lúc.

Tổng quan về các tính năng của Abelssoft Send2Phone 2021

  • Trao đổi không giới hạn
  • Tải lên nhiều tệp
  • Đa dạng về định dạng

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về Abelssoft Send2Phone 2021 v4.0.1

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận